A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm: Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng - đón xuân”

Chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 15 năm thành lập quận Thanh Khê và hoà vào không khí tưng bừng của cả nước trước một mùa xuân mới đang về, tối ngày 07-01-2012 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng - đón xuân”.

 

       Về dự đêm Hội diễn văn nghệ có ông Lại Tiến Hương đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Thanh Khê; bà Nguyễn Thị Lệ Hoa – Chủ tịch Hội đồng đội quận Thanh Khê.

        Các tiết mục đều được tập luyện công phu cộng với phần phục trang đa dạng, phong phú đã đem lại cho đêm Hội diễn với đủ sắc màu. Được đông đảo phụ huynh học sinh, nhân dân địa phương đón xem và cổ vũ.

        Với các nội dung và thể loại phong phú, đa dạng đêm diễn đã thực sự thu hút được người xem. Mỗi tiết mục là một "hương, sắc" riêng. Tất cả đều độc đáo, ấn tượng. Có tiết mục đã nói lên được tấm lòng của thiếu nhi, đội viên với Bác, với Đảng, có tiết mục lại nói lên ước mơ về một "thế giới ngày mai", về "quê hương ngày mới"...

        Có thể nói rằng, bằng lời ca tiếng hát, những điệu múa hồn nhiên, trong sáng mà không kém phần sôi động, các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đem đến cho khán giả một đêm văn nghệ vui tươi và hấp dẫn.

        Đêm văn nghệ đã giúp các thầy cô giáo, các em học sinh vui chơi, giao lưu văn nghệ sau những giờ học trên lớp; qua đó phát hiện những năng khiếu văn nghệ nhằm tiếp tục bồi  dưỡng và phát triển, đồng thời thông qua đó giáo dục học sinh niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô, bạn bè, lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ…

        Đêm hội diễn văn nghệ của thầy và trò nhà trường đã thành công tốt đẹp.  Sau đây là một vài hình ảnh về đêm văn nghệ:

                              

 

                              

 

                              

 

                              

 

                              

 

                              

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang liên kết