23:16 ICT Thứ năm, 20/09/2018

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ĐĂK LĂK    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                PHAN BỘI CHÂU
                        Số:………/KHTS – PBC                                           Krông Năng, ngày      tháng 5 năm 2012.

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HOC 2012-2013

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trung học cơ sở (THCS) và tuyển sinh trung học phổ thông (THPT) ban hành kèm theo Quyết định số 12/2006/QĐ-BGDĐT; Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT; Quy chế tổ chức và hoạt động của các trường phổ thông dân tộc nội trú (DTNT) ban hành theo Quyết định số 49/2008/QĐ-BGDĐT và Chỉ thị nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
          Căn cứ kế hoạch tuyển sinh lớp 6 THCS và lớp 10 THPT năm học 2012-2013 số 24/KH-SGDĐT, ngày 16 tháng 5 năm 2012 của Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Đắk Lắk.
            Căn cứ vào tình hình thực tế của trường và địa phương.Trường THPT Phan Bội Châu lập kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012 - 2013 như sau :
I.PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH :
            Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012 – 2013 theo phương thức thi tuyển 3 moân: Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh trong đó: Toán  và Ngữ Văn thời gian làm bài 120 phút,  Tiếng Anh thời gian làm bài 60 phút; Toán và  Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, Tiếng Anh thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
            Học sinh chỉ được đăng ký 1 nguyện vọng vào trường THPT Phan Bội Châu, nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường THPT Phan Bội Châu sẽ được đăng ký xét tuyển ở các trường THPT trên địa bàn huyện không tổ chức thi tuyển (THPT Nguyễn Huệ THPT Lý Tự Trọng, THPT Tôn Đức Thắng ).
Điểm trúng tuyển là tổng kết quả thi 3 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh đã nhân hệ số và điểm cộng thêm cho học sinh thuộc diện ưu  tiên, khuyến khích theo qui chế tuyển sinh hiện hành.
II.ĐỊA BÀN TUYỂN SINH:
Căn cứ vào tình hình thực tế và điều kiện cơ sở vật chất và kế hoạch tuyển sinh của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Đắk Lắk, Trường THPT Phan Bội Châu thống nhất tuyển sinh vào lớp 10 theo địa bàn như sau:
 Tất cả các em học sinh (có hộ khẩu thường trú tại Huyện Krông Năng hoặc đang học lớp 9 năm học 2011 - 2012 tại các trường THCS  trong địa bàn huyện) nếu đủ điều kiện dự thi đều được tham gia đăng ký thi tuyển; nếu là học sinh không có hộ khẩu tại huyện Krông Năng hoặc không học lớp 9 tại các trường trong địa bàn huyện Krông Năng cần có xác nhận của nơi chuyển đi (UBND xã hoặc Hiệu trưởng trường THCS ) để trường xin ý kiến của Giám đốc Sở giáo dục & đào tạo.
III. SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH VÀO LỚP 10  NĂM HỌC 2
Từ khóa: tổ chức